Khoản tiền Donate trên website

Donate là hình thức tôi sẽ kiếm tiền chính trên blog của mình! 

Những kiến thức, bài học mà tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể học nó, sử dụng làm tài sản của riêng mình. Tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về SEO, hoàn toàn miễn phí. Bất kể khi nào tôi có thời gian rảnh và tôi biết làm. Chính vì vậy hãy kết bạn và hỏi tôi thật nhiều, những vấn đề băn khoăn của bạn.

Đổi lại nếu bạn muốn cảm ơn tôi về những kiến thức đó, những sự giúp đỡ đó bạn có thể Donate cho tôi!

1. Tôi xin hứa với bạn và bản thân mình

Tôi xin hứa với bạn và bản thân mình 20% số tiền Donate tôi sẽ không sử dụng. Tôi sẽ thay bạn chuyển nó đến những ai đang cần, có thể là những người nông dân nghèo khổ, những em bé bị bệnh tật, những người đang đau khổ, buồn tủi, họ đang khóc vì cuộc đời kém may mắn của chính họ. Bạn và tôi sẽ cùng cho họ một số tiền nho nhỏ để họ được an ủi phần nào! Bạn đồng ý chứ???

2. Mục đích chính của Donate

Tôi đang rất chật vật với cuộc sống hiện tại. Có nhiều mục tiêu muốn đạt được như mua chung cư, giúp đỡ bố mẹ, mua máy tính mới, đi chơi du lịch…nhưng kinh tế không cho phép. Đây là khó khăn chính tôi đang mắc phải ở thời điểm hiện tại.

Tôi không thể mặt dày đi xin tiền của bạn mà không làm điều gì đó giúp đỡ bạn!  

Tôi chỉ biết SEO, chính vì vậy tôi viết blog chia sẻ về SEO giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Hi vọng được các bạn giúp đỡ tôi về mặt tài chính để cải thiện những khó khăn tôi gặp phải.

Hình thức này hoàn toàn miễn phí, xuất phát từ tinh thần tự nguyện nên tôi chọn nó. Thay vì tạo cái gì và bán cho các bạn tôi chọn cách cho bạn kiến thức của tôi, những gì tôi đang có nhiều.

3. Cách Donate cho tôi

Bạn có thể Donate cho tôi bằng cách sử dụng ví momo hoặc tài khoản ngân hàng

Cách 1: Donate qua Ví Momo: 0375897956

Cách 2: Donate qua ngân hàng:

Ngân hàng: Vietcomback

Tên tài khoản: VU VAN CO

Số tài khoản: 451000503091

Chi nhánh: Thành Công

Trân thành cảm ơn các bạn rất nhiều! Tôi rất biết ơn các bạn!