Nếu bạn nhận được gì đó có ích từ tôi trên blog này hãy cho đi như cách mà tôi đã làm với bạn!

Tất cả những người thành công họ đang cho đi

Tôi đã gặp rất nhiều người thành công, so với tôi ở thời điểm hiện tại. Tất cả họ đều chung một điều đó là thích giúp đỡ người khác và cho đi những thứ họ có.

Trước kia tôi chỉ biết đến người giàu và người nghèo. Cảm nhận của tôi về người giàu là họ rất tham lam, xấu tính hay bắt nạt người khác. Dựa vào đồng tiền coi thường người khác ăn chơi hoang phí. Một số người có tiền có quyền còn đáng sợ hơn. Đó là những gì tôi cảm nhận được từ họ.

Tuy nhiên đến bây giờ tôi phải thay đổi nhận định của tôi một chút. Về những con người có nhiều tiền.

Một số người có nhiều tiền họ rất tài giỏi, thành công. Họ cho đi rất nhiều. Họ không chỉ cho đi tiền, làm từ thiện mà họ còn cho đi những kiến thức, kinh nghiệm bản thân. Họ muốn giúp đỡ những người xung quanh họ tốt hơn bằng cách cho đi.

+ Tôi có những ngươi anh em đồng nghiệp làm chung một khoảng thời gian. Mặc dù họ không quá nhiều tiền, quá thành công nhưng những gì họ làm là chia sẻ và giúp đỡ người khác.

+ Tôi cũng biết đến những vị khách hàng, họ là giám đốc công ty, những ông chủ nhỏ mới start up. Tất cả họ đều áp dụng quan điểm cho đi này. Họ mời bạn bè đến những buổi tiệc, tặng quà cho nhau những dịp lễ tết, sự kiện quan trọng. Mọi người rất tôn trọng và giúp đỡ nhau.

+ Trong những cuốn sách tôi đọc được (chủ yếu là sách dịch từ tác giả nước ngoài về tài chính) những người đó chắc chắn rất thành công rồi. Họ cũng cho đi rất nhiều, chia sẻ mọi thứ và giúp đỡ hàng ngàn người trên thế giới vượt qua khó khăn của bản thân. Họ đều khuyên tất cả những ai đang theo dõi họ, follow, đọc sách của họ học cách cho đi.

+ Tại các video của các diễn giả nổi tiếng trên mạng bạn cũng dễ dàng nhận thấy những diễn giả này cố gắng cho đi và giúp đỡ ngươi khác rất nhiều điều. Sau đó mới đến cách kinh doanh và những kiến thức khác mà diễn giả này biết.

————-

Tôi nhận ra điều đó, và đó cũng là lý do tôi xây dựng blog này để cho đi nhiều thứ. Tôi muốn giúp đỡ những người chưa biết nhiều đến SEO (newbie) vượt qua được những khó khăn của họ.

Mặc dù không biết có nhận được gì không nhưng tôi vẫn quyết định cho đi. Và tôi tin một ngày nào đó tôi sẽ nhận được điều gì đó. Nó không phải đến từ những người tôi cho đi (là bạn) mà là một ai đó trong cuộc sống.

Bạn đã cho đi gì chưa?

Hãy tự hỏi mình bạn đã cho đi thứ gì chưa?

Tôi hi vọng những gì tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có một suy nghĩ tốt hơn. Đồng ý và thực hiện việc cho đi.

Cho đi không phải cứ là tiền bạc, vật chất. Hãy cho đi thứ bạn đang nhiều hoặc cho thứ mà người khác đang cần. Như tôi, tôi đang có rất nhiều kiến thức về SEO và nhiều người đang cần những kiến thức, kinh nghiệm đó của tôi.

Nếu follow tôi và blog này hi vọng bạn sẽ chấp nhận điều đó và hành động ngay hôm nay để cuộc sống ngày càng trở lên tươi đẹp hơn!