Bất kể ai là người dùng, truy cập đến trang web https://coseoblog.com đều mặc định đồng ý và chấp hành các quy định của người quản lý(Vũ Văn Có).
Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ quy định nào mà tôi nêu ra dưới đây hãy thoát khỏi website. Nếu bạn tiếp tục trải nghiệm, xem tin tức, sử dụng thông tin trên website đồng nghĩa với việc mặc định đồng ý các quy định.

Tôi có quyền đưa ra mọi quyết định liên quan đến website, ngay kể cả có vấn đề, chanh chấp trên phương diện pháp lý và pháp luật của nhà nước Việt Nam.

Sau đây là những quy định của tôi đưa ra và được áp dụng trên website https://coseoblog.com. Bạn hãy đọc thật kỹ và chấp hành nó.

1. Quy định sửa đổi

Người quản lý website(Ông Vũ Văn Có) có quyền chỉnh sửa bất kỳ thứ gì trên website mà không cần thông báo hoặc hỏi ý kiến của ai. Các phần sửa đổi bao gồm cả các quy định, chính sách, bố cục,… sao cho phù hợp ở thời điểm hiện sửa đổi. Người sử dụng website phải thường xuyên cập nhật các thay đổi và chấp nhận điều này.

2. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Website tuyên bố miễn trừ trách nhiệm đối với mọi vấn đề như:

+ Không sử dụng ngôn từ tục tĩu, phản cảm hoặc các từ hay cụm từ không thể nhận dạng được.
+ Các vấn đề liên quan đến quảng cáo
+ Thông tin chưa được kiểm định, đăng tải sai lệch với một số thông tin khác trên mạng
+ Các thông tin trên website liên quan đến tài chính, sức khỏe, tôn giáo,..
+ Các tranh chấp
+ Vấn đề pháp lý
+ vv

Băng quy định này website hoạt động không phải chịu bất kỳ truy cứu trách nhiệm nào trên mạng. Người dùng trên web hãy cân nhắc các thông tin được đăng tải và tự chịu trách nhiệm với bất kỳ hành vi nào của mình.

3. Mọi quyết định của ông Vũ Văn Có trên website đều là đúng đắn và là quyết định cuối cùng

Mọi quyết định trên website do ông Vũ Văn Có đưa ra đều là đúng. Ông Có là người đại diện cho website và là người đưa ra quyết định cuối cùng có hiệu lực khi xảy ra các vấn đề trên website.

4. Quy định về copy nội dung trên trang web

Không ai được tự ý copy nội dung trên web về đăng tải, sử dụng làm nội dung riêng trên trang web của mình. Không được sử dụng nội dung trên trang với mục đích tư lợi cá nhân, hành vi phạm pháp, phá hại tài sản, cơ sở vật chất tại các nơi khác.

Nếu bạn muốn sử dụng lại nội dung trên website hãy liên hệ với tôi bày tỏ mong muốn.

Người dùng được phép chia sẻ thông tin trên website đến các kênh online mà người dùng sở hữu. Tuy nhiên cần ghi rõ lại thông tin về blog, chỉ rõ nguồn gốc bài viết.

5. Quy định về liên kết

Bất kỳ liên kết nào xuất hiện trên trang web dấn sang website khác tôi không hoàn toàn chịu trách nhiệm quản lý nó. NGười dùng tự mình cân nhắc các hành động trên trang. Khi nhấp vào liên kết xảy ra bất kỳ vấn đề gì đều không phải lỗi do phía website https://coseoblog.com

Bạn mặc định đồng ý quy định này.

6. Quy định về hợp tác trên website

Khi có đối tác muốn hợp tác phát triển sử dụng website với các mục đích riêng của bạn(quảng bá thương hiệu, bán sản phẩm) hãy liên hệ với tôi qua phần thông tin liên hệ. Nếu chưa thống nhất được các chính sách hợp tác, đối tác không được quyền sử dụng bất kỳ tài nguyên gì trên web.

Khi thỏa thuận hợp tác được thống nhất với bất kỳ phát sinh rắc rối nào có ảnh hưởng xấu đến website đối tác sẽ chịu trách nhiệm. Đối tác thực hiện việc hỗ trợ sẽ được áp dùng vào tùy từng trường hợp cụ thể. Khi xảy ra vấn đề ông Vũ Văn Có có quyên chấm dứt mọi thỏa thuận hợp tác. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm ngay lập tức.